HOCBONG.EDU.VN

Thứ ba, 11 21st

Last update08:04:13 AM

 • ĐĂNG KÝ
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Toronto là thành phố đông dân nhất Canada với 2,8 triệu dân và là thành phố đông dân thứ tư tại Bắc Mỹ, sau Mexico city (8,8 triệu), New York (8,3 triệu) và Los Angeles (3,8 triệu) theo số liệu năm 2012. Đây là thành phố nằm ở phía Nam của tỉnh bang Ontario sầm uất và nằm ở phía Tây Bắc của Hồ Ontario. Toronto cũng là một trong những thành phố đa dạng nhất trên thế giới về tỷ lệ dân cư không sinh ra tại địa phương, với khoảng 49% dân số sinh ra bên ngoài Canada.

Nằm sát với các thành phố lớn của Mỹ như New York, Washington D.C. hay Boston, Ontario là tỉnh bang sầm uất, phát triển, sôi động nhất của Canada. Do vậy, đây cũng là điểm đến số 1 tại Canada với rất nhiều sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, chỉ cần có điểm IELTS 5.0 trở lên, bạn sẽ được tặng 100% phí dịch vụ Du học Canada tại TẤT CẢ các trường cao đẳng theo diện visa CES thuộc bang Ontario và các bang khác.

Cư dân British Columbia (BC) luôn mang trong mình niềm tự hào vì nơi đây là bệ phóng thành công của 3 vị thủ tướng Canada. Ngoài ra, một phần tư sinh viên quốc tế tại nước này chọn BC là điểm đến của mình. Trải nghiệm hệ thống giáo dục của tỉnh bang này, du học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để có thể tự tin trên bước đường công danh về sau.

Liên Kết

Subscribe in a reader Hocbong.edu.vn Google+ page Follow me

Liên Hệ

Bạn đang ở trang: Home Du Học Du hoc Canada

Thiết kế & Phát triển bởi NetSoft Solution™