HOCBONG.EDU.VN

Thứ hai, 07 24th

Last update10:02:34 AM

 • ĐĂNG KÝ
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Du Học Mỹ

Cao Đẳng Cộng Đồng Lane - Tiết Kiệm Chi Phí Và Vô Vàn Cơ Hội Thực Tập

Chuyên mục: Du Học Mỹ Super User
Lượt xem: 51

Mỹ vốn từ lâu là một lựa chọn du học hoàn hảo cho du học sinh với những trải nghiệm đáng nhớ nhất đến từ nền giáo dục chất lượng cao bậc nhất toàn cầu. Du học Mỹ có thể mang lại cho các du học sinh vô cùng nhiều lợi ích cũng như cơ hội phát triển. Và làm thế nào để lựa chọn được khóa học phù hợp cho bạn khi du học Mỹ? Hãy cũng Eduviet tìm hiểu về Lane Community Collge – Cao Đẳng Cộng Đồng duy nhất của bang Oregon là thành viên của Hiệp Hội các trường cao đẳng cộng đồng vì sự đổi mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học.

Đọc thêm...

UCSC Silicon Valley Extension: Môi trường học tập & làm việc lý tưởng tại bang California, Mỹ

Chuyên mục: Du Học Mỹ Super User
Lượt xem: 34

UC Santa Cruz Silicon Valley Extension (UCSC Silicon Valley Extension) là một nhánh của trường University of California – một trong những cơ sở giáo dục công lập hàng đầu tại Mỹ (đứng thứ 82 theo bảng xếp hạng U.S. News & World Report năm 2016). Khi theo học tại đây, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, phù hợp với chuyên ngành của mình.

Đọc thêm...

“Điểm danh” các suất học bổng du học Mỹ trên 50%

Chuyên mục: Du Học Mỹ Super User
Lượt xem: 35

Là đại diên tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học Mỹ danh tiếng, Công ty Du học Toàn cầu ASCI mang đến cho bạn các suất học bổng du học Mỹ giá trị cao nhất. Điều kiện để được xét học bổng cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần có học lực khá, điểm IELTS từ 5.5 – 6.5 … Dưới đây là các suất học bổng có giá trị lên tới trên 50% được dành riêng cho các bạn học sinh nộp hồ sơ qua ASCI.

Đọc thêm...

Liên Kết

Subscribe in a reader Hocbong.edu.vn Google+ page Follow me

Liên Hệ

Bạn đang ở trang: Home Du Học Du Học Mỹ

Thiết kế & Phát triển bởi NetSoft Solution™