HOCBONG.EDU.VN

Thứ ba, 01 16th

Last update08:04:13 AM

 • ĐĂNG KÝ
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Du Học Mỹ

Du học Mỹ trường ĐH Cincinnati, cơ hội rinh học bổng lên đến 100%

Chuyên mục: Du Học Mỹ Super User
Lượt xem: 265

Du học Mỹ với học bổng toàn phần là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nếu có kết quả học tập tốt, thêm một số bí quyết thì việc săn học bổng sẽ không hề khó. Để khuyến khích du học sinh quốc tế có mong muốn học tại trường, đại học Cincinnati đưa ra chương trình học bổng lên đến 100%.

Đọc thêm...

Cao Đẳng Cộng Đồng Lane - Tiết Kiệm Chi Phí Và Vô Vàn Cơ Hội Thực Tập

Chuyên mục: Du Học Mỹ Super User
Lượt xem: 467

Mỹ vốn từ lâu là một lựa chọn du học hoàn hảo cho du học sinh với những trải nghiệm đáng nhớ nhất đến từ nền giáo dục chất lượng cao bậc nhất toàn cầu. Du học Mỹ có thể mang lại cho các du học sinh vô cùng nhiều lợi ích cũng như cơ hội phát triển. Và làm thế nào để lựa chọn được khóa học phù hợp cho bạn khi du học Mỹ? Hãy cũng Eduviet tìm hiểu về Lane Community Collge – Cao Đẳng Cộng Đồng duy nhất của bang Oregon là thành viên của Hiệp Hội các trường cao đẳng cộng đồng vì sự đổi mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học.

Đọc thêm...

UCSC Silicon Valley Extension: Môi trường học tập & làm việc lý tưởng tại bang California, Mỹ

Chuyên mục: Du Học Mỹ Super User
Lượt xem: 316

UC Santa Cruz Silicon Valley Extension (UCSC Silicon Valley Extension) là một nhánh của trường University of California – một trong những cơ sở giáo dục công lập hàng đầu tại Mỹ (đứng thứ 82 theo bảng xếp hạng U.S. News & World Report năm 2016). Khi theo học tại đây, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, phù hợp với chuyên ngành của mình.

Đọc thêm...

Liên Kết

Subscribe in a reader Hocbong.edu.vn Google+ page Follow me

Liên Hệ

Bạn đang ở trang: Home Du Học Du Học Mỹ

Thiết kế & Phát triển bởi NetSoft Solution™