HOCBONG.EDU.VN

Thứ ba, 11 21st

Last update08:04:13 AM

 • ĐĂNG KÝ
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Du Học Mỹ

Cao Đẳng Cộng Đồng Lane - Tiết Kiệm Chi Phí Và Vô Vàn Cơ Hội Thực Tập

Mỹ vốn từ lâu là một lựa chọn du học hoàn hảo cho du học sinh với những trải nghiệm đáng nhớ nhất đến từ nền giáo dục chất lượng cao bậc nhất toàn cầu. Du học Mỹ có thể mang lại cho các du học sinh vô cùng nhiều lợi ích cũng như cơ hội phát triển. Và làm thế nào để lựa chọn được khóa học phù hợp cho bạn khi du học Mỹ? Hãy cũng Eduviet tìm hiểu về Lane Community Collge – Cao Đẳng Cộng Đồng duy nhất của bang Oregon là thành viên của Hiệp Hội các trường cao đẳng cộng đồng vì sự đổi mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học.

Giới thiệu về Lane Community College.

Lane (xem chi tiết trường tại: www.lanecc.edu.vn) nổi tiếng trên toàn nước Mỹ bởi là trường CĐCĐ duy nhất ở bang Oregon thuộc thành viên của tổ chức liên minh đổi mới (League for Innovation in the Community College) danh tiếng. Được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học vùng Tây Bắc Mỹ, Lane cung cấp các chương trình học đổi mới và nhiều tính ứng dụng như:

 1. Chương trình tiếng Anh quốc tế 7 cấp độ.
 2. Chương trình chuyển tiếp 2+2 lên các trường đại học hàng đầu Mỹ như: Đại học Oregon, Đại học Washington - Bothell, Đại học Bang Montana, Đại học Texas A&M, Đại học California, Đại học Georgetown...
 3. Các chương trình đào tạo nghề như đào tạo phi công (được chứng nhận của Cục hàng không liên bang FAA), Kỹ thuật bảo dưỡng hàng không, Thiết kế đồ họa, Quản trị du lịch, dịch vụ nhà hàng khách sạn…

Những điểm nổi bật :

 • Cao đẳng cộng đồng Lane là trường có chương trình thực tập cho sinh viên lớn thứ 2 tại Mỹ và hiện hợp tác với hơn 800 nhà tuyển dụng.
 • Lane có khu căn hộ sinh viên hiện đại, đầy tiện nghi nằm ngay trung tâm thành phố, cách trường khoảng 15 phút đi xe bus.
 • Trong khi học tại Lane sinh viên có cơ hội học tại đại học Oregon với mức học phí tính như in state student.
 • Khi học tại trường sinh viên sẽ được cấp thẻ xe bus miễn phí -> tiết kiệm được khoản chi phí nho nhỏ
 • Sĩ số lớp nhỏ, được giảng dạy bới các giảng viên được công nhận toàn quốc.
 • Tiết kiệm được tối thiểu là 15.000 đô la Mỹ một năm so với việc học tập tại các trường đại học đối tác của Lane.
 • Được thêm 1 năm làm việc theo chương trình OPT sau khi hoàn thành chương trình tại Lane và chương trình chuyển tiếp

Chi phí: ước tính 18.600 USD/năm:

 • Học phí: 9,000 USD/ năm
 • Sinh hoạt phí: 8,500 USD/năm
 • Bảo hiểm sức khỏe: 1,100 USD

 Yêu cầu đầu vào

Ø  Đủ 17 tuổi và hoàn thành lớp 11 tại thời điểm nhập học. Học sinh 16 tuổi học các chương trình theo hệ thống của Anh sẽ được xem xét.

Ø  TOEFL 53 hoặc IELTS 5.5 (học sinh vẫn phải làm bài kiểm tra đầu vào khi đến trường và phải đạt được điểm yêu cầu. Nếu không đạt trường sẽ sắp xếp cho học sinh tham gia các lớp tiếng Anh)

Ø  Nếu bạn chưa có TOEFL hoặc IELTS, trường sẽ cấp thư mời nhập học có điều kiện về tiếng Anh với thời gian học tiếng Anh ước tính là 1 năm trước khi bạn vào học chương trình cao đẳng.

******Học bổng: 1.000 USD và sinh viên được cấp học bổng phải tham gia 25 giờ hoạt đông tình nguyện

 

Liên Kết

Subscribe in a reader Hocbong.edu.vn Google+ page Follow me

Liên Hệ

Bạn đang ở trang: Home Du Học Du Học Mỹ Cao Đẳng Cộng Đồng Lane - Tiết Kiệm Chi Phí Và Vô Vàn Cơ Hội Thực Tập

Thiết kế & Phát triển bởi NetSoft Solution™