HOCBONG.EDU.VN

Thứ ba, 11 21st

Last update08:04:13 AM

 • ĐĂNG KÝ
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Du Học Newzealand

Học tiến sĩ tại New Zealand với mức phí 7.000 NZD mỗi năm

Sinh viên quốc tế học tiến sĩ tại New Zealand được hỗ trợ và khuyến khích trả học phí như công dân nước này với mức phí tối đa một năm chỉ 7.000 NZD.

Ưu thế khi học tiến sĩ tại New Zealand

Chọn học tiến sĩ tại đất nước này, bạn được hưởng nên giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu; học phí thấp, chỉ 5.500 – 7.000 NZD mỗi năm; có cơ hội làm trợ giảng, được trả lương như các thầy cô hướng dẫn trong trường.

Học viên có nhiều cơ hội nhận học bổng từ Chính phủ, các tập đoàn, ngân hàng lớn của New Zealand; được làm việc toàn thời gian khi học tập, nghiên cứu và trong các kỳ nghỉ; được đưa gia đình (vợ, chồng, con cái) sang New Zealand khi học tiến sĩ.

Bên cạnh đó, con của nghiên cứu sinh được miễn học phí tại các trường tiểu học, trung học công lập; người đi theo (vợ hoặc chồng) được làm việc toàn thời gian trong thời gian sống tại New Zealand; được ở lại làm việc một năm sau khi học xong; được ở lại làm việc dài hạn khi xin được việc; được định cư khi đủ điều kiện.


Chọn trường để học tiến sĩ tại New Zealand

Ứng viên có thể chọn học trong số 8 trường ĐH công lập của New Zealand gồm: University of Auckland; AUT University; University of Otago; University of Canterbury; Massey University; Lincoln University; Victoria University of Wellington; University of Waikato.

Các trường đều cung cấp các khóa học nghiên cứu sinh với nhiều ngành học như: Kinh tế, Kiến trúc và xây dựng, Nông nghiệp, Kinh tế phát triển, Nhân học, Quản trị kinh doanh, Văn hóa xã hội, Hoá học, Khoa học sinh vật, Khoa học trái đất, Công nghệ kỹ thuật…

Tuy nhiên, mỗi trường lại có những thế mạnh khác nhau như Lincoln University nổi tiếng về các khóa học Nông nghiệp; Massey University nổi tiếng về khóa học tiến sĩ ngành Luật và Kinh doanh; Otago University nổi tiếng về ngành Y dược…

Điều kiện nhập học, quy trình xét tuyển

Các ứng viên trong chương trình nghiên cứu sinh được đánh giá trên từng trường hợp cụ thể. Thông thường, sinh viên phải đáp ứng những điều kiện đầu vào sau: bằng cử nhân xuât sắc; bằng thạc sĩ dạng nghiên cứu (research) từ một trường đại học được công nhận; tiếng Anh, chứng chỉ IELTS, TOEFL hoặc PTE A (thi tại công ty Đức Anh); đề cương nghiên cứu khoa học; lý lịch khoa học thể hiện năng lực nghiên cứu; các bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước, hoặc sách viết chung hoặc viết riêng.

Quy trình chung để xin học là tìm giáo viên hướng dẫn, xin thư mời học, xin visa du học.

Cơ hội học bổng

Hầu hết các trường đại học tại New Zealand đều có học bổng cho sinh viên chương trình tiến sĩ. Tuy nhiên, số lượng học bổng có hạn và xét dựa trên kết quả học tập, công trình nghiên cứu trước đây và đề án tiến sĩ đưa ra. Học bổng bao gồm học phí hoặc sinh hoạt phí, ngoài ra có thể có thêm hỗ trợ tài chính để phục vụ cho đề tài nghiên cứu.

Nhiều học bổng cho chương trình tiến sĩ từ chính phủ New Zealand như: học bổng Asean Scholars Awards; học bổng New Zealand International Doctoral Research Scholarship; học bổng từ Quỹ hỗ trợ học bổng (NZAS); học bổng Ngân hàng dự trữ New Zealand (RBNZ)… Học bổng toàn phần hoặc bán phần giúp sinh viên có thành tích tốt được học tập và nghiên cứu tại New Zealand.

 

Liên Kết

Subscribe in a reader Hocbong.edu.vn Google+ page Follow me

Liên Hệ

Bạn đang ở trang: Home Du Học Du Học Newzealand Học tiến sĩ tại New Zealand với mức phí 7.000 NZD mỗi năm

Thiết kế & Phát triển bởi NetSoft Solution™