HOCBONG.EDU.VN

Thứ ba, 11 21st

Last update08:04:13 AM

 • ĐĂNG KÝ
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn SEG - the Swiss Education Group không ngừng lớn mạnh và ngay nay là một mạng lưới những trường tuyệt vời đào tạo về ngành Du lịch khách sạn nổi tiếng khắp thế giới.

 

Tổng quan Thụy Sỹ

Thụy Sỹ (tiếng Đức: Schweiz, tiếng Pháp: Suisse, tiếng Ý: Svizzera, tiếng Latinh: Svizra), tên chính thức là Liên bang Thụy Sỹ (tiếng Latinh: Confoederatio Helvetica) là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu với dân số khoảng 7.5 triệu người. Thụy Sỹ là quốc gia theo thể chế cộng hòa liên bang gồm 26 bang với thủ đô là thành phố Berne và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich.

Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn trong những năm gần đây. Với tỷ lệ có việc làm hầu như tuyệt đối, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thu nhập luôn đứng hàng cao trong tất cả các ngành, khả năng thăng tiến đặc biệt là khi bạn được rèn luyện tại một môi trường đào tạo tiêu chuẩn 4 đến 5 sao hàng đầu thế giới. Đối với lĩnh vực này, đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp là cái nôi sản sinh ra những nhà quản lý thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới, luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên muốn xây dựng nghề nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch.

Liên Kết

Subscribe in a reader Hocbong.edu.vn Google+ page Follow me

Liên Hệ

Bạn đang ở trang: Home Du Học Du học Thụy sỹ

Thiết kế & Phát triển bởi NetSoft Solution™